首页 社会内容详情
Cam kết 30.4 thông xe kỹ thuật nút giao ngàn tỉ ở Nha Trang

Cam kết 30.4 thông xe kỹ thuật nút giao ngàn tỉ ở Nha Trang

分类:社会

标签: # ô để la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,Dự án Nút giao thông Ngọc Hội có tổng mức đầu tư ngàn tỉ đồng nhưng chậm tiến độ. Ảnh: Hữu Long

Ngày 23.2, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Khánh Hòa cho biết, nhà đầu tư nút giao Ngọc Hội đã cam kết trước ngày 30.4 sẽ hợp long nút giao vòng xuyến và thông xe kỹ thuật các tuyến kết nối từ Nha Trang đi Diên Khánh và ngược lại.

Trong cuộc họp trước đó về việc triển khai thi công nút giao Ngọc Hội, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân đã yêu cầu UBND TP. Nha Trang, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh phối hợp hoàn thành giải phóng mặt bằng, bàn giao cho nhà đầu tư trong tháng 2.

Người đứng đầu tỉnh Khánh Hòa yêu cầu UBND TP. Nha Trang chịu trách nhiệm chính trong việc bảo đảm an toàn giao thông, nhất là việc phân luồng giao thông trong quá trình dự án triển khai thi công.

Còn theo UBND TP.Nha Trang, khu vực vòng xoay đến nay cơ bản đã giải phóng mặt bằng đạt tiến độ đề ra. Hiện chỉ còn 2 thửa 281 và 161 chưa giải phóng mặt bằng.

Về mặt trình tự thủ tục giải phóng mặt bằng, trước Tết địa phương chưa thể cưỡng chế, mới chuẩn bị các thủ tục. Đến đầu năm 2023, địa phương đã phê duyệt kế hoạch cưỡng chế 2 thửa nói trên. Song song với đó, địa phương tiếp tục vận động để chủ thửa 281 bàn giao mặt bằng cho BQL dự án và Tập đoàn Phúc Sơn (ngày 13.2) thi công. Còn thửa 161 dự kiến kế hoạch 23.2 sẽ tiếp tục cưỡng chế trong thời gian tới.

Cũng trong tháng 2, Sở Giao thông Vận tải đã chủ trì tổ chức cuộc họp với các đơn vị liên quan. Tại cuộc họp, Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn báo cáo không thể thi công hoàn thành để đưa đoạn Vòng xuyến nối nhánh N1, N2, N3 vào khai thác trước ngày 30.3.2023 theo chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa.  Nguyên nhân là do không có mặt bằng để thi công.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论