首页 体育内容详情
打三公有包赢的方法吗(www.eth0808.vip):Nóng giới chủ Qatar đồng ý mua MU:

打三公有包赢的方法吗(www.eth0808.vip):Nóng giới chủ Qatar đồng ý mua MU: "Quỷ đỏ" có lo "vết xe đổ" như Man City?

分类:体育

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nóng giới chủ Qatar đồng ý mua MU: "Quỷ đỏ" có lo "vết xe đổ" như Man City?

Sự kiện: Premier League 2022-23 Manchester City Manchester United Chia sẻ

Nhà Glazer vẫn đang nỗ lực bán đứt MU với giá 6 tỷ bảng. Và theo diễn biến mới nhất, đại gia Qatar dường như đã đạt thỏa thuận với giới chủ "Quỷ đỏ".

   

Nhà Glazer đã hoàn toàn hết hứng thú với việc duy trì quyền kiểm soát MU. Cho dù là CLB giàu thành tích bậc nhất nước Anh và có lượng fan đông đảo trên toàn cầu, có một thực tế là duy trì đội bóng này hậu đại dịch Covid-19 là nhiệm vụ nặng nề.

MU sắp đổi chủ?

Thế nên, giới chủ Mỹ trong nhiều tháng qua chạy đôn chạy đáo tìm đối tác mua lại MU. Dù vậy, nhà Glazer đặt giá đội chủ sân Old Trafford tới 6 tỷ bảng, khiến nhiều đối tác phải nản lòng.

Nhưng đã có diễn biến bất ngờ liên quan đến tương lai của "Quỷ đỏ". Theo tờ Daily Mail, các nhà đầu tư đến từ Qatar đã sẵn sàng cuốn phăng mọi vật cản để trở thành chủ sở hữu mới của MU. Một nhóm các cá nhân giàu có, những người góp công lớn trong việc Qatar tổ chức thành công vòng chung kết World Cup 2022, đang rất háo hức trong việc tiếp tục đầu tư vào bóng đá.

Các nhà đầu tư Qatar sẽ đặt giá thầu gửi đến sân Old Trafford, trước thời hạn giữa tháng 2 mà nhà Glazer đặt ra. Trong trường hợp không thể tìm được đối tác đàm phán đến giữa tháng này, giới chủ Mỹ có thể thay đổi kế hoạch và không bán MU nữa. Do đó, các fan "Quỷ đỏ" mong muốn giới siêu giàu Qatar sẽ giúp họ thoát khỏi các ông chủ Mỹ vốn chưa bao giờ được lòng cộng đồng manucian toàn cầu.

Mặc dù vậy, các ông chủ Qatar lại không có kinh nghiệm làm bóng đá. Họ có thể tái hiện cách làm với PSG như ông chủ Al-Thani đã làm. Tuy nhiên, PSG cho đến nay chưa thể gọi là thành công như mong đợi của giới chủ, do chưa chinh phục được chiếc cúp bạc Champions League dù đã đổ tiền đầu tư.

Một vấn đề khác nữa với các CLB có chủ sở hữu là giới siêu giàu đến từ Trung Đông, đó là việc họ sử dụng khoản tiền của giới chủ. Man City đang đối diện với án phạt nghiêm khắc của LĐBĐ Anh và ban tổ chức Premier League. PSG cũng nhiều lần bị UEFA điều tra, và Newcastle có thể là cái tên tiếp theo. Biết đâu trong tương lai, MU sẽ lặp lại những vấn đề tương tự nếu đổi chủ cho người Qatar?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nong-gioi-chu-qatar-dong-y-mua-mu-34quy-do34-co-lo-34vet-xe-do...Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nong-gioi-chu-qatar-dong-y-mua-mu-34quy-do34-co-lo-34vet-xe-do34-nhu-man-city-c28a47951.html

Man City ”chạy án”: 5 CLB trả ơn ông chủ UAE, phán quyết xuống hạng vô nghĩa?

Man City đứng trước "đại nạn" chưa từng có kể từ ngày giỏi chủ UAE đổ bộ xuống CLB thành Manchester. Giờ là lúc "quyền năng" của giới chủ giàu có phát huy giá...

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Tiến Long (TH) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论