首页 社会内容详情
新2手机网址(www.zq38.vip):Nga ban hành lệnh giới nghiêm, tăng cường phòng vệ khu vực miền Nam Ukraine

新2手机网址(www.zq38.vip):Nga ban hành lệnh giới nghiêm, tăng cường phòng vệ khu vực miền Nam Ukraine

分类:社会

标签: # Đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

玩三公大吃小的技巧www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Binh sĩ Nga đứng gác bên cạnh một xe tải quân sự tại Ukraine (Ảnh: Reuters).

Trang Ukrainska Pravda đưa tin nhà chức trách thân Nga tại các thành phố Melitopol và Berdiansk ở vùng ly khai Zaporizhia, miền Nam Ukraine đã ban hành lệnh giới nghiêm nhằm đảm bảo an ninh nhân dịp năm mới.

Theo đó, người dân tại các thành phố này sẽ được yêu cầu không rời khỏi nhà vào buổi tối từ ngày 25/12. Nhà chức trách giải thích động thái này được thực hiện với mục đích "chống lại các hoạt động phá hoại và khủng bố" nhân dịp năm mới.

Bên cạnh đó, nhiều binh sĩ và vũ khí của quân đội Nga cũng đã được điều về miền Nam Ukraine để tăng cường năng lực phòng thủ cho khu vực này. Nhiều tổ hợp tên lửa phòng không Buk đã được điều đến đây, cùng với đó là các binh sĩ thuộc lực lượng vệ binh quốc gia Nga. Những hàng rào chống tăng cũng đã được dựng lên nhằm ngăn cản đà tiến công của quân đội Ukraine.

,

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Trong thời gian qua, nhiều vụ nổ đã được ghi nhận tại khu vực miền Nam Ukraine và Moscow cáo buộc đó là những hành động tấn công phá hoại của quân đội Ukraine.

Trong một phát biểu được đưa ra vào tối 12/12, ông Vladimir Rogov, một quan chức thân Nga tại thành phố Melitopol cáo buộc quân đội Ukraine đã đánh bom, gây hư hỏng nghiêm trọng cho một cây cầu có tầm quan trọng chiến lược với mạng lưới hậu cần của Nga tại khu vực này.

"Đối phương đã phá hỏng một cây cầu ở làng Konstantinovka, phía Đông Melitopol. Họ đang cố gắng làm gián đoạn hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu, lương thực, thuốc men và vật liệu xây dựng đến các vùng lãnh thổ do Nga kiểm soát tại Zaporizhia và Kherson", ông Rogov cho biết, đồng thời khẳng định ít nhất 2 tiếng nổ lớn đã được ghi nhận vào tối ngày 12/12.

,

Hga030www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。Hga030上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,Hga030开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论