首页 社会内容详情
哈希竞彩游戏:Người đàn bà có khối u khổng lồ bước đầu phẫu thuật thành công

哈希竞彩游戏:Người đàn bà có khối u khổng lồ bước đầu phẫu thuật thành công

分类:社会

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

Được đến viện phẫu thuật sau 60 năm

Gặp lại bà Nhuần, nhân vật trong bài viết "Mang khối u choán hơn nửa khuôn mặt, người phụ nữ mong được giúp đỡ", chúng tôi ai cũng mừng rỡ bởi tinh thần của bà vui vẻ và mãn nguyện vô cùng. Được lên điều trị tại Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt TW, với bà là cả một niềm khao khát bấy lâu.

Hình ảnh bà Nhuần trước khi phẫu thuật...

Bà Nhuần sau khi phẫu thuật khối u đã xẹp đi rất nhiều và bà vẫn còn phải điều trị lâu dài.

"Từ hôm Báo Dân trí có bài viết giúp đỡ, là tôi có tiền, cùng với sự hỗ trợ của mọi người nên tôi được lên bệnh viện để các bác sĩ thăm khám. Tôi vừa trải qua cuộc phẫu thuật lần một rồi, nay sức khỏe tốt lên nên tôi được xuất viện về nhà. Tôi nghĩ lại mà cứ tưởng mình đang nằm mơ cơ…" - bà Nhuần phấn khởi chia sẻ khi được bước chân ra khỏi phòng bệnh.

Như đã thông tin từ trước đó, sinh ra bà đã có khối u trên mặt và có kích thước lớn dần lên. Vì hoàn cảnh gia đình éo le, bố bà mất sớm, sau đó mẹ đi lấy chồng nên bà ở lại với cụ nội. Rồi cụ nội cũng mất, bà đi ở nhờ một thời gian, sau đó thì ở vậy một mình mãi. Vì khối u nên bà xin đi làm gì cũng không ai nhận, thành ra chỉ quanh quẩn ở nhà, không dám đi đâu cả. Uớc mơ được đến bệnh viện điều trị trở nên xa vời và mãi chỉ là ước mơ chưa thực hiện được.

Sau ca phẫu thuật, bà Nhuần được vợ chồng cô Ngọc (người cùng làng, hiện đang ở Hà Nội) đón về nhà nghỉ ngơi để một thời gian nữa quay lại tái khám.

Có sự hỗ trợ của bạn đọc báo Dân trí, bà được đến viện điều trị. Tiếp nhận ca bệnh của bà, Ths.BS Lại Đình Nguyên - Phó trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình, bệnh viện Răng - Hàm - Mặt TW cho biết:

"Khi tiếp nhận ca bệnh của bà, chúng tôi xác định đây là khối u xơ thần kinh với kích thước lớn. Sau khi làm các xét nghiệm để đánh giá tình trạng khối u, bà đã được sang bệnh viện Việt Đức để nút mạch sau đó trở lại viện Răng  - Hàm - Mặt TW tiến hành phẫu thuật.

,

哈希竞彩游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Ca phẫu thuật này, chúng tôi đã cắt bỏ được 1,5kg khối u trên gương mặt bà và đánh giá sức khỏe của bà khá tốt, đáp ứng được phác đồ điều trị. Sau một thời gian nữa, chúng tôi sẽ khám, đánh giá và sẽ phải tiến hành phẫu thuật tiếp để cải thiện hơn nữa cho bà".

Bà Nhuần vô cùng phấn khởi vì điều ước bấy lâu nay được đi chữa trị đã trở thành hiện thực.

Qua trao đổi BS. Nguyên cũng cho biết tại bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật cho một số người bệnh có khối u với kích thước lớn như của bà và đến nay chất lượng cuộc sống của họ cải thiện đáng kể. Thông tin này cũng khiến cho bà và các bác sĩ càng có thêm niềm tin vào việc điều trị tiếp theo cho bà.

Bạn đọc báo Dân trí chung tay hỗ trợ gần 160 triệu đồng

Niềm vui như được nhân lên gấp bội khi bà được bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ số tiền gần 160 triệu đồng. Trong đó có 97.267.322 đồng gửi qua quỹ Nhân Ái của báo, còn lại gần 60 triệu đồng gửi qua số tài khoản của gia đình.

Có số tiền này, với bà như là một giấc mơ. Bà nghẹn ngào tâm sự: "Từ bé đến giờ tôi có bao giờ có tiền triệu đâu mà giờ được mọi người yêu thương, giúp đỡ số tiền nhiều thế này. Tôi thật sự biết ơn Báo Dân trí và bạn đọc đã giúp cho tôi. Tôi sẽ dùng số tiền này vào việc phẫu thuật của mình và mua thuốc, đây cũng là nguyện vọng cả cuộc đời của tôi".

Bà Nhuần nhận số tiền bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ.

Ngoài số tiền bạn đọc hỗ trợ cho bà, thêm niềm vui nữa khi chúng tôi nhận được thông tin từ ông Vũ Văn Lưu - Chủ tịch xã Thái Phúc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, địa phương đang xây dựng cho bà ngôi nhà tình nghĩa với ngân sách của huyện hỗ trợ là 50 triệu đồng, còn lại là của bà con lối xóm giúp đỡ. Ông Lưu cho biết, địa phương đang tiến hành xây dựng, dự tính ngôi nhà sẽ xong trước Tết để bà có nhà mới.

Nhận được thông tin này, bà Nhuần và bà con trong thôn, ngoài xã vô cùng mừng rỡ và phấn khởi. Bà kể mọi người ai cũng vui và bảo bà có hậu về cuối đời. Có được tất cả những điều này là nhờ được mọi người chung tay giúp đỡ. Cuộc sống của bà đổi khác, những điều khao khát cả cuộc đời, bà đã làm được nên vô cùng mãn nguyện và hài lòng.

,

三公洗牌控牌手法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论