首页 游戏内容详情
Telegram获取群成员:Meta gợi ý 8 giải pháp cho đổi mới sáng tạo tại Việt Nam

Telegram获取群成员:Meta gợi ý 8 giải pháp cho đổi mới sáng tạo tại Việt Nam

分类:游戏

标签: # app kiếm tiền online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram获取群成员www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群成员包括Telegram获取群成员、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群成员为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sáng 25.10 tại Hà Nội, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) và Tập đoàn Meta đã phát động chương trình Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022 (do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì) nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế dựa trên đổi mới sáng tạo với các mô hình kinh doanh mới, sản phẩm mới, quy trình mới.

Đại diện NIC và Meta chia sẻ về thách thức và giải pháp đổi mới sáng tạo ở Việt Nam

chụp màn hình

Chia sẻ về mục tiêu chương trình, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết: "Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam sẽ là chương trình chiến lược để tìm kiếm các giải pháp đổi mới sáng tạo trên toàn thế giới nhằm giải quyết những thách thức quan trọng tầm quốc gia, hướng đến một Việt Nam phát triển thịnh vượng và bền vững. Chúng tôi kêu gọi sự hợp tác giữa khu vực công, khu vực tư nhân và các đối tác trong và ngoài nước chung tay hình thành, thử nghiệm và thực thi các sáng kiến đổi mới sáng tạo vì một Việt Nam thịnh vượng".

\n

Phát biểu tại sự kiện, ông Charlie Winston - Chuyên gia tư vấn của Tập đoàn Meta đã đưa ra 8 giải pháp đổi mới sáng tạo được khuyến khích tại Việt Nam gồm Quản trị số; Nền tảng số, không gian số; Đào tạo, nâng cao năng lực cho nhân sự trong doanh nghiệp; Tăng trải nghiệm người dùng, cải tiến và số hóa sản phẩm; Kết nối thông tin từ chính phủ; Thực hiện hợp đồng minh bạch và phù hợp pháp lý; Quản trị dữ liệu chuyên môn hóa; Nâng cao chất lượng dữ liệu.

Bên cạnh đó, chương trình cũng kêu gọi giải pháp và sáng kiến từ các tổ chức, cá nhân tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sau các vòng tuyển chọn, 12 giải pháp xuất sắc nhất sẽ được tham dự buổi Lễ vinh danh Giải pháp Đổi mới sáng tạo Việt Nam vào tháng 4.2023.

Tin liên quan

  • Amazon Web Services khai trương hạ tầng mới tại Thái Lan
  • Tiềm năng của robot công nghiệp trong sản xuất
  • DigiTrans Edtech 2022 - Ứng dụng chuyển đổi số trong giáo dục

发布评论